Chào mừng bạn đến với Mật Ong 47 Daklak.

Shop chúng tôi tri ân tất cả Quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua.

undefined

Chúng tôi có trang trại nuôi ong lấy mật tại Dak Lak, Ban Mê Thuột. Nên đừng ngạc nhiên vì sao “Mật ong nguyên chất của chúng tôi” giá hợp lý hơn các nơi khác nhé. Chúng tôi không muốn quảng cáo là giá rẻ, vì có thể người này bảo rẻ, người kia bảo đắt. Về chất lượng hàng, chúng tôi không phải quảng cáo nhiều. Bạn có thể kiểm tra mật ong thật, giả theo cách nào mà bạn thích. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 200% + lời xin lỗi nếu mật ong chúng tôi là giả.

AI HAY MUA Ở SHOP CHÚNG TÔI THÌ ĐỀU BIẾT CHẤT LƯỢNG VÀ TỐC ĐỘ HẾT HÀNG NHANH NHƯ THẾ NÀO RỒI, KHÔNG PHẢI TỰ NHIÊN MÀ NHƯ VẬY ĐƯỢC ĐÚNG KHÔNG NÀO?

MỘT VẠN CÂU QUẢNG CÁO KHÔNG BẰNG MẮT THẤY TAI NGHE

KHUYẾN KHÍCH CÁC BẠN QUA XEM HÀNG TRỰC TIẾP ĐỂ THẤY TẬN MẮT VÀ ĐỂ YÊN TÂM HƠN KHI BỎ RA MỘT SỐ TIỀN ĐỂ MUA VỀ 1 MÓN HÀNG VỚI CHẤT LƯỢNG MÀ KHÔNG PHẢI BẤT KỲ 1 SHOP ONLINE NÀO, HAY 1 CỬA HÀNG NÀO CÓ THỂ ĐẢM BẢO.

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT 100% mang từ  DakLak

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT
75.000đ/500ml - 150.000đ/1lít

mat_ong_nguyen_chat_daklak

SỮA ONG CHÚA NGUYÊN CHẤT
180.000đ/Lọ 100gr

sua-ong-chua-nguyen-chat

PHẤN HOA
200.000đ/Lọ 500gr

Phan_hoa_phan_ong

 

TINH BỘT NGHỆ

LOẠI 1

190.000đ/Lọ 200gr | 900.000đ/Kg

LOẠI 2

110.000đ/Lọ 200gr | 500.000đ/Kg

 

 

Tinh bột nghệ sx tại Daklak

CAFÉ HẠT RANG MỘC
75.000đ/Bịch 500gr

Cafe_voi_hat_rang_moc

Nếu bạn lên google search với từ khóa "bán mật ong rừng" thì sẽ nhận được hàng nghìn kết quả từ những trang rao bán mật với giá rất cao (cao tới mức không thể tưởng tượng được). Có lẽ rất nhiều người sẽ tin và mua mật ong rừng từ những tin rao bán đó, nhưng chắc chắn một điều là những người mua, thậm chí cả người bán cũng không thể phân biệt được sự khác nhau giữa mật ong rừng và mật ong nuôi. Và cũng chắc rằng những người tìm mua mật ong rừng kia chưa từng nghĩ, mật ong rừng ở đâu mà nhiều thế, người ta có thể bán rất nhiều, bán quanh năm, bất kỳ lúc nào cứ cần là có, không biết họ có nhìn vào thực trạng hiện giờ của nước ta để nhận định không, rừng bây giờ đã bị thu hẹp đi rất nhiều, và ong rừng cũng không còn thấy trên những cành hoa như trước nữa (người ta thường bắt ong rừng theo cách hủy diệt là dùng lửa đốt tổ ong. Nguy hiểm hơn là người ta còn dùng cả thuốc xịt muỗi để giết tổ ong...). Mình thấy ngày xưa khi rừng còn nhiều đúng là ong rừng nhiều lắm, những người đồng bào dân tộc thường mang cả cành hoặc bánh mật ong rừng đi bán, tuy thế nhưng lượng mật thu được rất ít, tích góp cả mùa cũng không mấy nhà được 10 lít mật. Còn giờ đây khi rừng đã ít đi rất nhiều vậy mà nhiều người vẫn có rất nhiều mật ong rừng để bán quanh năm, điều này thật buồn cười (việc bắt một tổ ong trong rừng rất khó, nó đòi hỏi người đi rừng phải giỏi và có kinh nghiệm theo dõi con ong đi lấy mật, lấy nước bay về tổ). Mình cũng tìm hiểu sơ về nghề đặt kèo lấy mật ong rừng U Minh cách làm này để lấy mật rừng dễ hơn cách lên rừng tìm ong của người đồng bào Tây Nguyên, nhưng dù ong rừng U Minh có dễ lấy thì nó cũng phải theo mùa hoa tràm, mỗi kèo ong cũng không được nhiều mật lắm, và số người biết đặt kèo lấy mật cũng không nhiều cộng với việc bảo vệ rừng của nhà nước thì không phải ai cũng có thể vào rừng lấy mật, vậy mà mật ong rừng vẫn được rao bán quanh năm với số lượng rất lớn.

Một câu hỏi thắc mắc mà các bạn vẫn thường đặt ra là: Tại sao giá bán mật ong của mình lại tương đối rẻ so với các trang web rao bán khác? Có những nơi rao bán với 300.000đ/lít, thậm chí có nơi “cắt cổ“ người tiêu dùng 700.000đ/lít, vậy sự thật ở đâu?

 Xin trả lời: SHOP Mật Ong 47 Daklak muốn làm ăn lâu dài, lấy quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu, không phải bằng cách đưa giá bán lên thật cao để đánhlừa tâm lý lừa người tiêu dùng và chỉ lừa bán được một lần rồi thôi. Nhiều người tiêu dùng cứ cho rằng giá bán cao mới đúng là hàng thật.

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yên tâm về sản phẩm uy tín, chất lượng đúng như cam kết của chúng tôi. Chúng tôi lấy uy tin, chất lượng làm trọng. Và luôn muốn mang đến cho quí vị những sản phẩm đạc sản nguyên chất của núi rùng Tây Nguyên.

Bạn làm ơn đọc các chuyên mục đặc biệt là 2 chuyên mục GIỚI THIỆUCÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP để biết thêm thông tin và mục đích của Shop Mật Ong 47 Daklak.

http://matong.47daklak.com